Giới thiệu Trường Đại học Concord, Hoa Kỳ  
Thompson Rivers University – Trường Đại học tổng hợp lớn nhất Canada  

Thompson Rivers University – Trường Đại học tổng hợp lớn nhất Canada

Thompson Rivers University (TRU) toạ lạc tại thành phố Kamloops, British Columbia, Canada – một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện ở phía nam miền trung British Columbia. Thành phố được xếp hạng 37 trên danh sách 100 khu vực đô thị lớn nhất ở Canada. Được bao quanh với vẻ đẹp tự nhiên và giàu tài nguyên thiên nhiên. Với thiên nhiên tuyệt đẹp và giao thông tiện lợi, Kamloops là môi trường  an toàn và thoải mái, một thành phố đa văn hoá, với khí hậu được bình chọn là nơi có mùa hè đẹp nhất Canada.

 

Trường Đại học UCSI, Malaysia  

Trường Đại học UCSI, Malaysia

Đại học UCSI được thành lập vào năm 1986 và là sự lựa chọn của hơn 10.000 sinh viên theo học, trong đó có 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia     UCSI là cơ sở giáo dục hàng đầu của nền giáo dục chất lượng cao, với 3 cơ sở tại Kuala LumpurTerengganu và Sarawak, Malaysia. UCSI là trường tại Malaysia đào tạo đa dạng các cấp độ học vấn chuyên môn từ dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân và sau đại học.

Trường Đại học HELP Malaysia  
  • 09/02/2015

Trường Đại học HELP Malaysia

Thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thủ đô Kualur Lumpur, Đại học help Malaysia được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại đất nước này. [......]