Đại học Wisconsin-Stout, Hoa Kỳ  

Đại học Wisconsin-Stout, Hoa Kỳ

Đại học Wisconsin – Stout (UW-Stout) được thành lập vào năm 1891, tọa lạc tại thành phố Menomonie, trung tâm vùng Trung Tây của bang Wisconsin.Trường thuộc một trong 125 trường bách khoa của nước Mỹ.

Rennes School of Business - Pháp (Rennes SB)  

Rennes School of Business - Pháp (Rennes SB)

Trường kinh doanh Rennes (Rennes School of Business) là một trong những trường quốc tế đào tạo kinh doanh hàng đầu tại châu Âu. Với 90% giảng viên đến từ các nước ngoài Pháp, hơn 100 quốc tịch trong khuôn viên trường. 98% sinh viên tốt nghiệp RennesSB có việc làm trong 6 tháng.

Đại học West of England Bristol, Anh Quốc  

Đại học West of England Bristol, Anh Quốc

UWE Bristol có ba cơ sở tọa lạc tại thành phố Bristol. Vốn là một thành phố sôi động và đa dạng cùng một cộng đồng sinh viên rộng lớn, đây là nơi lý thú để sinh sống và học tập. Bristol cũng là trung tâm của ngành công nghiệp với các cơ hội mở rộng mối quan hệ và tuyển dụng sau tốt nghiệp ở khu vực lân cận.

Giới thiệu Trường Đại học Concord, Hoa Kỳ  
  • 29/09/2022

Giới thiệu Trường Đại học Concord, Hoa Kỳ

Với sứ mệnh cung cấp tri thức và đào tạo nhân tài cho thế giới, Concord University  đã trở thành ngôi trường đáng theo học nhất tại vùng phía Nam nước Mỹ. Gần 150 năm truyền đạt kiến thức, Concord đã đào tạo ra nhiều tài năng và nhà lãnh đạo giỏi. Những thông tin giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngôi trường danh giá này.

Đại học Rennes, Pháp (University of Rennes)  

Đại học Rennes, Pháp (University of Rennes)

Đại học Rennes (Université de Rennes) là trường đại học công lập, chuyên đào tạo các lĩnh vực : Y tếLuậtKinh tếTriết họcToán học & Khoa học đời sống. Trường đại học duy nhất từ vùng Bretagne có mặt trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Shanghai, tiến thẳng vào top 500 Bảng xếp hàng các Đại học hàng đầu thế giới được công bố vào ngày 15 tháng 8 năm 2023. Đại học Rennes hiện có 37.200 sinh viên, trong đó có khoảng 3.700 sinh viên quốc tế và hàng năm và cấp khoảng 250 bằng tiến sĩ.

 

Thompson Rivers University – Trường Đại học tổng hợp lớn nhất Canada  

Thompson Rivers University – Trường Đại học tổng hợp lớn nhất Canada

Thompson Rivers University (TRU) toạ lạc tại thành phố Kamloops, British Columbia, Canada – một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện ở phía nam miền trung British Columbia. Thành phố được xếp hạng 37 trên danh sách 100 khu vực đô thị lớn nhất ở Canada. Được bao quanh với vẻ đẹp tự nhiên và giàu tài nguyên thiên nhiên. Với thiên nhiên tuyệt đẹp và giao thông tiện lợi, Kamloops là môi trường  an toàn và thoải mái, một thành phố đa văn hoá, với khí hậu được bình chọn là nơi có mùa hè đẹp nhất Canada.

 

Trường Đại học UCSI, Malaysia  

Trường Đại học UCSI, Malaysia

Đại học UCSI được thành lập vào năm 1986 và là sự lựa chọn của hơn 10.000 sinh viên theo học, trong đó có 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia     UCSI là cơ sở giáo dục hàng đầu của nền giáo dục chất lượng cao, với 3 cơ sở tại Kuala LumpurTerengganu và Sarawak, Malaysia. UCSI là trường tại Malaysia đào tạo đa dạng các cấp độ học vấn chuyên môn từ dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân và sau đại học.

Trường Đại học HELP Malaysia  
  • 09/02/2015

Trường Đại học HELP Malaysia

Thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thủ đô Kualur Lumpur, Đại học help Malaysia được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại đất nước này. [......]