CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN  

CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN

Kế toán là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào. Khi tìm hiểu về ngành kế toán, câu hỏi “ngành kế toán là gì? Học ra trường làm gì?” nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và thí sinh.

CHUYÊN NGÀNH MARKETING  

CHUYÊN NGÀNH MARKETING

Marketing là một hình thức không thể thiếu trong kinh doanh, bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu. Mục tiêu cao nhất của Marketing chính là trở thành chiếc cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu.

CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ  

CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

Kinh doanh Quốc tế đang là một ngành nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO và TPP. Đây là ngành học sẽ cung cấp người học kiến thức chung về quản trị kinh doanh và kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực kinh doanh doanh quốc tế như đầu tư quốc tế, logistic và vận tải quốc tế, thanh toán quốc tế, marketing quốc tế, hoạch định chiến lược kinh doanh quốc tế…


CHUYÊN NGÀNH: KHỞI NGHIỆP  

CHUYÊN NGÀNH: KHỞI NGHIỆP

Ngành học Entrepreneurship cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đưa ra ý tưởng và phát triển các dự án kinh doanh. Ngành học cũng giúp bạn tìm hiểu kỹ về những khía cạnh cốt lõi của kinh doanh như tài chính, sales, marketing, quản lý và kế toán cũng như nhiều kỹ năng quan trọng khác như giao tiếp, tự tin và khả năng thích ứng.

CHUYÊN NGÀNH: QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC  

CHUYÊN NGÀNH: QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

Ngành học Quản trị Nguồn Nhân Lực là một ngành học trong lĩnh vực kinh tế và quản trị. Nó nghiên cứu các vấn đề liên quan đến việc quản lý và sử dụng tài nguyên nhân lực hiệu quả trong các doanh nghiệp và tổ chức. Chương trình học bao gồm các chủ đề như tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự, quản lý lương và phúc lợi, quản lý chất lượng và hiệu suất nhân viên.
Quyết định ban hành chương trình đào tạo CLC Tiếng Anh Toàn phần năm 2017  

Quyết định ban hành chương trình đào tạo CLC Tiếng Anh Toàn phần năm 2017

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt  trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam những năm gần đây

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH  

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt  trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam những năm gần đây. Việc tìm hiểu rõ về ngành Quản trị kinh doanh giúp bạn định hướng nghề nghiệp tốt hơn trước khi quyết định chọn ngành, chọn trường theo học. 

CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN  

CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Tại Việt Nam, Quản trị khách sạn là một trong những ngành nghề hấp dẫn, và chưa từng rơi khỏi vị trí những nghề nghiệp được giới trẻ ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Dự kiến năm 2020, Việt Nam sẽ đón 10 – 10.5 triệu lượt khách quốc tế và 47- 48 triệu lượt khách du lịch nội địa với tổng số 580.000 buồng lưu trú, tạo ra 3 triệu việc làm mỗi năm. Đây chính là cơ sở để các bạn trẻ định hướng theo đuổi nghề nghiệp đầy tiềm năng này.

CHUYÊN NGÀNH: TÀI CHÍNH  

CHUYÊN NGÀNH: TÀI CHÍNH

Luân chuyển tiền tệ, quản lý tài chính giống như các mạch máu trong cơ thể, giữ nhiệm vụ quan trọng đối với nền kinh tế và luôn cần thiết trong mọi thời đại. Dù nền kinh tế có phát triển hay gặp khủng hoảng thì vai trò của nguồn nhân lực ngành Tài chính cũng như cơ hội nghề nghiệp cũng không bao giờ hạn hẹp.

THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH  

THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH

Quản trị kinh doanh là ngành học đào tạo các nhà quản trị cho tương lai, do đó các bạn sẽ có được kiến thức rất rộng. Bạn sẽ biết được những kiến thức cơ bản và nguyên tắc hoạt động của các phòng ban trong công ty, từ đó đưa ra những quyết định để phát triển một cách đúng đắn.