Bằng cấp của chương trình cử nhân kinh doanh HELP có phải là bằng chính quy không?
  • 28/11/2014

Văn bằng cử nhân kinh doanh HELP do ai cấp ?
  • 28/11/2014

Văn bằng cử nhân kinh doanh HELP do ai cấp ?

Sau khi học có cơ hội chuyển tiếp lấy bằng của các trường đại học uy tín có nền giáo dục hiện đại như Anh, Úc không?
  • 28/11/2014

Học phí của chương trình Cử nhân HELP là bao nhiêu?
  • 28/11/2014

Học phí của chương trình Cử nhân HELP là bao nhiêu?

Các hình thức đóng học phí

Các hình thức đóng học phí

Học viên phải có những điều kiện nào thì mới được tham chương trình đào tạo cử nhân kinh doanh HELP?
  • 28/11/2014

Chương trình học như thế nào?
  • 28/11/2014

Chương trình học như thế nào?

Chương trình có những ưu điểm gì

Chương trình có những ưu điểm gì