THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ 2021

Thông báo tuyển sinh chương trình Liên Kết Quốc Tế năm 2021 của Trường ĐH Tài chính - Marketing. Kính mời Quý Phụ Huynh/các em học sinh cùng tìm hiểu chương trình.

ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ, LIÊN KẾT QUỐC TẾ: BẰNG CẤP QUỐC TẾ - CHI PHÍ VIỆT NAM

Nhằm đáp ứng nhu cầu về lao động tri thức cao đạt chuẩn quốc tế trong bối cảnh kinh tế đất nước hội nhập sâu, trong năm 2021, Trường ĐH Tài chính – Marketing (UFM) tiếp tục thực hiện tuyển sinh các chương trình Quốc tế và Liên kết Quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất dành cho quý vị phụ huynh và các e

Trường ĐH Tài chính – Marketing: Vì sao các chương trình liên kết quốc tế của Nhà trường ngày càng trở nên “hot” ?

Trường ĐH Tài chính – Marketing đã thực hiện việc liên kết đào tạo và đưa vào đào tạo tại UFM kể từ năm 2013, do chương trình còn mới, nhiều gia đình vẫn còn e ngại chưa gửi con vào học. Nhiều người có suy nghĩ rằng chương trình này chỉ dành cho thí sinh “trượt đại học chính quy, nhà có điều kiện...

Gian hàng UFM thu hút phụ huynh, học sinh tại Ngày hội tuyển sinh 2021

Ngày 24/01/2021, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh & Hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức đã diễn ra tại Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Tham gia tại Ngày hội, gian hàng của Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã thu hút rất đông sự quan tâm của quý phụ huynh và các bạn thí sinh.

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SĨ (DBA) KHÓA 3

Tuyển sinh chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết quốc tế (DBA) liên kết với Đại học UCSI, Malaysia.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN LIÊN KẾT QUỐC TẾ 2020
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN LIÊN KẾT, QUỐC TẾ NĂM 2020
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SĨ (DBA) LIÊN KẾT ĐH UCSI, Malaysia,KHÓA 2
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁI BÌNH GROUP