UFM làm việc và ký kết với các trường Đại học ở Italia
  • 26/03/2024

UFM làm việc và ký kết với các trường Đại học ở Italia

Chiều ngày 19/3/2024, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 4 cơ sở giáo dục đại học từ Italia. Tham dự và chủ trì có sự hiện diện của TS. Cao Tấn Huy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Sinh viên Chương trình Liên kết Quốc tế đi tham quan học tập thực tế tại Công ty Cổ phần MISA
  • 27/12/2023

UFM ký kết hợp tác cùng các Đại học tại Châu Âu
UFM tổ chức Lễ Khai giảng và Bế giảng các chương trình Liên kết quốc tế 2023
Hoạt động học tập thực tế về văn hóa Bàn tiệc tại Khách sạn Sofitel Sài Gòn dành cho sinh viên thuộc chương trình Liên kết quốc tế với Trường Đại học Help Malaysia
UFM làm việc với trường Đại học Bách khoa Hauts-De-France (Pháp)
UFM tiếp và làm việc với trường Đại học Concord (Hoa Kỳ)
  • 13/04/2023

UFM tiếp và làm việc với trường Đại học Concord (Hoa Kỳ)

Ngày 11/04/2023, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã đón tiếp và có buổi làm việc chính thức với Trường Đại học Concord sau lễ ký kết giữa 2 đơn vị được tổ chức vào ngày 21/09/2022 tại Hoa Kỳ trong khuôn khổ tuần lễ Giáo dục Việt Nam – Hoa Kỳ.

Hiện thực hóa giấc mơ du học Hoa Kỳ tại Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM)

Trong những năm gần đây, Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã thiết lập liên kết đào tạo với các trường đại học của Mỹ, Canada, Anh và Úc để mang lại cho sinh viên cơ hội học tập với chi phí thấp hơn nhiều so với việc du học toàn phần.

Đào tạo gắn với thực tiễn: phương châm giáo dục của các chương trình liên kết quốc tế tại UFM

Vào ngày 30.03.2023 vừa qua, trong một bài Assignment mà Đại học HELP đưa ra, yêu cầu sinh viên xây dựng kế hoạch bán hàng ở ngành Bất động sản - bài tập thuộc học phần Sales Management, ThS. Trần Thị Thu Hiền phụ trách giảng. Nhằm giúp cho sinh viên có thể hiểu hơn về thị trường Bất động sản, cách thức vận hành và cơ chế thị trường ra sao để có thể hoàn thành tốt bài tập cuối kỳ này, cô Hiền cũng đã kết nối với 2 chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực về chia sẻ trong một buổi học của mình, gồm: Anh Trần Vĩnh Long – Giám đốc Marketing và Anh Nguyễn Thành Luân – Trưởng phòng kinh doanh thuộc Công Ty TNHH Bất Động Sản ERA Việt Nam - ERA viết tắt của Electronic Realty Associates, được thành lập vào năm 1971, là công ty bất động sản được điều hành bởi Realogy Holdings Corporation tập đoàn về dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới có tổng số hơn 2,200 văn phòng với 39,000 nhân viên kinh doanh tại 34 quốc gia trên thế giới.

Lãnh đạo UFM thăm và làm việc với Đại học UCSI, HELP (Malaysia) về tăng cường hợp tác đào tạo giữa hai bên
  • 22/03/2023

Trong thời gian từ ngày 17/3 - 20/3/2023, Đoàn công tác của Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) do PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng dẫn đầu sang thăm, làm việc với trường Đại học UCSI và trường Đại học HELP (Malaysia); tham dự Lễ tốt nghiệp lần thứ 33 của trường Đại học HELP.